Trung Thu đang đến rất gần, chắc chắn rằng các bài múa trung thu cho trẻ em mầm non sẽ rất cần thiết dành cho tất các các bạn nhỏ. Những bài múa trung thu hay, những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm rằm tháng Tám sẽ góp phần sôi nổi trong một ngày lễ Tết truyền thống này. Ngày Tết Trung thu trong ký ức của mỗi người là những háo hức, vui mừng để được tưng bừng rước đèn, phá cỗ dưới ánh trăng trong rộn ràng trống hội và một điều không thể thiếu đó là các bài múa trung thu cho thiếu nhi cực kỳ dễ thương và vui nhộn. Chính vì thế, những bài hát những điệu múa đêm trung thu hay nhất, ý nghĩa nhất đang được rất nhiều người quan tâm. Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những bài hát ý nghĩa, những bài dạy múa đêm trung thu vui nhộn trong những dịp này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu những bài múa trung thu cho trẻ em mầm non được chọn lọc để bạn có thể tham khảo.

bài múa trung thu cho trẻ em mầm non

Tổng hợp các bài múa trung thu cho trẻ em mầm non bạn có thể tham khảo

Bài múa : Đêm trung thu

Biểu diễn: lớp 4t B1 mầm non Văn Bình

 

Tết Trung thu là một phong tục đẹp của người Việt, trong dịp này toàn xã hội chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng, để các cháu được vui chơi trong niềm yêu thương của gia đình và xã hội.

Bài múa: Trung thu thiếu nhi

Thể hiện: Vũ Đoàn Super Kids

Những bài múa trung thu hay, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn múa lân tuyệt đẹp sẽ làm cho đêm hội trăng rằm thu hút được tất cả các bé tham gia. Những ngày này, bé nào cũng mang trong mình tâm trạng háo hức, chờ đón từng tiết mục, đặc biệt chờ đón chú cuội và chị hằng dẫn dắt các bé bước vào một thế giới lung linh sắc màu của đêm hội trăng rằm.

Ngoài những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, bánh nướng, bánh dẻo..thì các cô giáo, các bậc ông bà cha mẹ còn chỉ các bé những bài ca, dạy các bé những điệu múa trung thu ý nghĩa , giúp các em càng thêm hiểu rõ, thêm yêu thích ngày hội truyền thống của dân tộc mình hơn.

Bài múa: Múa Đêm Trung Thu 

Trình bày: Tết Trung Thu My Hạ

Các bài múa trung thu cho thiếu nhi chứa đựng ý nghĩa lớn lao, không những giúp các em có một tinh thần vui vẻ trong những ngày này mà còn giúp các bé có một ký ức thật đẹp, thật ý nghĩa về ngày Tết trung thu.

Bài múa: Em đi xem hội trăng tròn

Thể hiện: trường mẫu giáo Sơn Ca

Thông qua những đêm hội trăng rằm sẽ phần nào giúp cho các con cảm thấy thích thú khi được cùng nhau tham gia đêm hội trăng rằm, phá cỗ, rước đèn ông sao và thưởng thức hương vị bánh nướng bánh dẻo, những lời ca tiếng hát, những bài múa trung thu hay,.. sẽ là một ấn tượng đẹp, mỗi kỷ niệm khó phai trong lòng các em.

Nhảy hiện đại: Rước đèn tháng 8

Thể hiện: trường mầm non Họa mi

Chúng tôi tin chắc rằng, với những bài múa đêm trung thu sẽ còn đọng lại mãi trong tâm hồn trẻ thơ với những bài học, những giá trị truyền thống và sự ấm áp mà các em đã được đón nhận từ đêm hội trăng rằm và nhờ sự quan tâm gia đình, thầy cô.

Thông qua những bài múa trung thu cho trẻ em mầm non, hi vọng rằng những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc về một ngày tết Trung thu sẽ mãi mãi được lưu giữ trong tâm trí mỗi người. Chúng tôi tin rằng, với các bài múa trung thu cho thiếu nhi không những giúp các bé có một ký ức thật đẹp, thật ý nghĩa mà còn giúp những người trưởng thành nhớ về một kỷ kỷ niệm đẹp của tuổi thơ ấu khi mỗi độ ngày Tết trung thu về. Mong rằng với những bài múa trung thu hay trong bài viết trên đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm những bài dạy múa trung thu chuẩn nhất, ý nghĩa nhất.  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, chúc bạn và những người thân yêu luôn mạnh khỏe, đón một ngày tết trung thu đầm ấm bên gia đình để tạo những ký ức đẹp cho con trẻ!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *