Mưa mang đến cho bạn điều gì? Với tôi mưa mang đến thật nhiều tâm trạng và cảm xúc, có khi là nỗi buồn, có khi là niềm vui, có khi là sự nhớ nhung… Những hình ảnh mưa buồn tháng 10 sau đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn sự xốn xang và rạo rực trong cảm xúc. Mưa về làm tôi nhớ đến một người, một người mà với tôi nó đã trở thành ký ức, trở thành kỉ niệm. Cùng chia sẻ những cảm xúc của mình về mưa bạn nhé!

Đông về gấu ở nơi đâu ???

Những hạt mưa tí tách rơi gợi đến cho ta về một thời đã xa, một thời tuổi trẻ nông nổi cùng chạy nhảy dưới mưa. Giờ đây khi ngắm những hạt mưa rơi lòng ta có gì đó bồn chồn đến lạ, Chẳng thể diễn tả thành lời, chỉ là có cái gì đó man mác buồn mà thôi.

Ảnh mưa tháng 10 đẹp mà buồn đến lạ. Mưa tháng 10 khởi đầu cho những công việc mới, cuộc tình mới và sự đổi thay mới. Mưa là cho không khí mát mẻ hơn, nhẹ dịu hơn. Mưa mang đến sự trống trải nhưng cũng

Ngồi nhấm nháp ly cà phê và ngắm cảnh mưa thật lãng mạn phải không? Với cuộc sống bon chen và xô bồ hiện nay, nhiều khi ta chỉ có ước muốn nhỏ nhoi và đơn giản như vậy thôi.

Khi ngắm mưa thấy lòng buồn và trống trải đến lạ liệu em có phải là người đa cảm. Mưa tháng 10, mưa của những ngày se lạnh, mưa của mùa chớm đông. Những giọt mưa như giúp ta trút hết sự hối hả của dòng đời.

  

Có ai đó từng bảo, những ngày mưa là những ngày đẹp nhất. Với những người đang yêu, họ có thể cùng nắm tay nhau và bước đi dưới mưa, để cảm nhận sự yên bình của cuộc sống. Và đối với những người vừa mới chia tay người yêu, bạn vẫn có thể một mình sải bước dưới mưa để cảm nhận những hạt mưa tạt vào mặt như đang tạt vào chính cuộc tình của mình vậy.

Với tôi, tôi chẳng thích đi dưới mưa như những cặp đôi yêu nhau thế đâu, tôi chỉ muốn một mình chui vào góc quán quen nào đó ngắm những hạt mưa rơi bên khung cửa sổ mà thôi, ngồi ngắm nhưng người đang tấp nập đi lặng lẽ dưới mưa. Đó cũng là một sở thích của nhiều người không chỉ riêng gì tôi.

Ảnh một góc nhỏ mưa tháng 10 cũng thật đẹp mà thật buồn đúng không?

Cùng gocbao.com chia sẻ những cảm xúc, những tâm trạng về mưa tháng 10 nhé. Trở lại với những cơn mưa. Mưa tháng Mười đan vào hồn người những cảm xúc khác lạ và kỳ diệu hơn hết thảy. Cùng hưởng thụ mưa của tháng 10, mưa của những sự bắt đầu mới bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *