Facebook là trang mạng xã hội rộng lớn, nơi các bạn kết nối với cộng đồng, nơi các bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp hay những tâm tư tình cảm đang chất chứa cõi lòng. Với ý nghĩa đó, làm đẹp cho trang cá nhân của bạn cũng là việc làm cần thiết phải không??? Hãy chia sẻ bộ ảnh bìa Facebook cỏ bốn lá sau đây, hi vọng nó có ý nghĩa với bạn.

anh-bia-facebook-co-bon-la-1

Nguồn gốc của cỏ bốn lá

Nguồn gốc của loại cỏ 4 lá vẫn đang là một vấn đề gây tranh cãi của các nhà khoa học. Liệu chúng được hình thành do những gen đột biến trong các cây 3 lá hay do điều kiện môi trườngbên ngoài tác động?

Rất ít ý kiến ủng hộ giả thiết rằng có một loại gen lặn hoạt động với tần suất cực kỳ thấp đã ảnh hưởngđến loại cỏ 3 lá. Thay vào đó, hầu hết các nhà khoa học đều tin rằng cỏ 4 láđược hình thành do sự đột biến trong thể xô-ma hoặc do một lỗi phát triển của môi trường.

Ý nghĩa của cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá mang lại may mắn cho mọi người. Niềm tin về sự maymắn của loài cây này cũng có thể đơn giản xuất phát từ hàm lượng chất dinhdưỡng cao và các thành phần biệt dược có trong nó. Những người nông dân thời xưa nhanh chóng nhận ra rằng, cỏ 3 lá không chỉ có tác dụng tốt với họ mà ngaycả những gia súc trong nhà khi được nuôi bằng loại cỏ này cũng trở nên khoẻ mạnh và sản xuất ra nhiều sữa hơn.

Người ta tin rằng,mỗi cánh của loài cỏ 4 lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là niềmtin, cánh lá thứ hai là hy vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuốicùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ 4 lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

Dù là giả thiết nào chăng nữa, việc tìm thấy một chiếc cỏ 4 lá trong số những cây 3 lá là vô cùng hiếm hoi và khiến nhiều người tin rằng, đó chính là điểm báo may mắn sẽ đến với mình.

Bộ ảnh bìa Faceboook cỏ bốn lá tuyệt đẹp

anh-bia-facebook-co-bon-la-2

anh-bia-facebook-co-bon-la-3

anh-bia-facebook-co-bon-la-4

anh-bia-facebook-co-bon-la-5

anh-bia-facebook-co-bon-la-6

anh-bia-facebook-co-bon-la-7

anh-bia-facebook-co-bon-la-8

anh-bia-facebook-co-bon-la-9

anh-bia-facebook-co-bon-la-10

anh-bia-facebook-co-bon-la-10

anh-bia-facebook-co-bon-la-11

 

Với nguồn gốc bí hiểm cũng như ý nghĩa cao cả của loại cỏ bốn lá trên đây, chắc hẳn bạn sẽ yêu quý loại cỏ đặc biệt này. Vậy thì không có lí do gì để không chọn lấy một mẫu đẹp nhất để làm ảnh bìa Facebook, giúp cho trang cá nhân của mình thêm ý nghĩa phải không nào !!! Chúc bạn có những phút giây giải trí thú vị bên Gocbao.com !

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *