Ảnh bìa facebook buồn chứa đầy nước mắt của người con gái là bộ ảnh bìa diễn tả tâm trạng buồn nhất của người con gái. Đó là sự diễn tả tâm trạng cô đơn, buồn trong tình yêu và cuộc sống. Trong cuộc sống ai cũng có lúc buồn, lúc cô đơn không ai có thể san sẻ, không ai có thể thấu hiểu, vì là người yếu đuối nên người con gái mang trong mình một nỗi niềm tâm sự riêng. Có những lúc buồn, cô đơn không thể diễn tả cùng ai, người con gái đành trút bầu tâm sự của mình qua những ảnh bìa facebook buồn. Nếu bạn đang cũng đang có nỗi buồn, nỗi cô đơn không thể san sẻ với ai được , hãy dùng một trong những ảnh bìa sau đây để thể hiện tâm trạng của mình nhé.

1. Khi bạn muốn giữ một cái gì đó cho
riêng mình…
…hãy buông nó ra…
Nếu…thực sự là của bạn thì nó sẽ
quay về bên bạn…
Có đôi khi…
…mình buông tay…
Không phải vì…mình không muốn
tiếp tục…
Mà là vì…muốn xem ai đó có thật
sự cần mình không…

2. – Tớ từ bỏ
– Không phải là vì tớ đã hết thích cậu
– Mà vì
– Đó là…cậu đã thích môt người khác
– Giọt nước mắt…tớ giấu sau nụ cười…
– Cậu vô tâm nên cậu…không nhìn thấy
– Chỉ là trong vô thức
– Tớ bất chợt thấy nhớ cậu
– Như 1 thói quen!
– Tớ và cậu!
– Đơn giản chúng ta không là gì của nhau.

3. Điều Em cần nhất ở một người con trai…
_ Không phải ở bề ngoài lịch lãm…
_ Hay những vật chất xa hoa…
_ Mà em chỉ cần…
• Một vòng tay ôm em khi em buồn!
• Một bờ vai kề bên lúc em khóc!
• Và khi em buông tay…
• Dù là bất cứ lí do gì, sẽ níu giữ Em lại!
_ Vì Em cần người níu kéo Em…
_ Cần 1 người tiếp thêm cho Em niềm tin khi Em đánh mất nó…
_ Chứ không cần một người vì sĩ diện mà chấp nhận buông tay em..

4. Một thời chúng ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm con người ta chết, nó chỉ có thể châm một mũi kim vào chỗ đau nhất, rồi chúng ta muốn khóc mà không thể có nước mắt, chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi. Anh không phải là gió, em cũng không phải là cát, dù quấn quýt thế nào cũng không thể đến được chân trời
Kể cả khi đang yêu hay đã chia tay, con gái thích nhất là hỏi lý do vì sao, bởi vì con gái nghĩ rằng phàm chuyện gì có nguyên nhân thì mới có kết quả. Nhưng thật ra, khi hỏi tại sao chính là lúc con gái tạo cho con trai thêm một cơ hội để nói dối mà thôi

5. Làm trò vui để người khác cười
… Để rồi không thể tự làm trò cho bản thân mình vui
Khuyên người khác để giúp người ta tự tin hơn
… Để rồi mình không thể tự an ủi bản thân
Bên cạnh người khác những lúc người ta cần..
…Để rồi chỉ có một mình những lúc cô đơn đến đơn độc…

6.Em thích em của ngày hôm nay: lạnh lùng, dở hơi và sẵn sàng bỏ rơi thứ mình không cần tới.

7. Có thể nhiều năm sau về em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn cả bản thân đã từng vì anh mà cố gắng. Những hồi ức tốt đẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng cho dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên được tâm trạng thuở đầu khi yêu anh.

8. Cô gái hôm nay đi làm hẳn là tết tóc 2 bên. Cảm thấy tâm hồn đầy phấn khởi dù ai ra vào văn phòng cũng trố mắt nhìn. Cuốn sách yêu thích lúc nào cũng phải trên bàn làm việc phục vụ cho bữa trưa vui vẻ. Phụ nữ, cần điều gì trong đời nhỉ? Đàn ông? Con cái? Tiền bạc? Hay “làm điều mình thích.

9. Tôi bây giờ lười yêu, lười bắt đầu mối quan hệ mới đơn giản vì k muốn bản thân chịu thêm tổn thương nào nữa vậy thôi ?? Yêu đương mất thời gian, phí tuổi xuân. ✌️✌️??? Đừng ai nói tôi k chịu mở lòng vì những tổn thương mà tôi phải chịu đủ rồi…

10. Khi bắt đầu nghĩ đến buông và bắt đầu lm quen thì thực sự thấy nó quá khó… Nhưng khi bạn quen r nhìn lại lại thấy cũng bình thường mà …..chẳng ai đứng chờ mãi 1 thứ trong vô vọng cả.

11. Đừng sợ người khác phải đau lòng khi chính bạn đã từng một mình vượt qua nỗi đau đó không một ai thấu hiểu ! Chẳng cần bận tâm người ta nghĩ gì về bạn hay đang mỉa mai bạn. Đơn giản sống cho chính mình, bởi vì những điều này mà các bạn yêu thích đồng hồ Rolex hay không đều phải công nhận đây là biểu tượng trường tồn với thời gian!.

12. Đừng sợ người khác phải đau lòng khi chính bạn đã từng một mình vượt qua nỗi đau đó không một ai thấu hiểu ! Chẳng cần bận tâm người ta nghĩ gì về bạn hay đang mỉa mai bạn. Đơn giản sống cho chính mình!

Mọi người thường bảo, con gái là một thứ gì đó khó hiểu lắm, nên khi buồn, khi không vui thì cứ làm những gì mà mình thích, mình muốn thôi, miễn đem lại niềm vui cho mình là được. Đừng để ý đến mọi người xung quanh nói gì, và nếu bạn thích những ảnh bìa facebook buồn này hãy dùng nó để diễn tả tâm trạng của mình nhé. Hi vọng nỗi buồn, cô đơn trong tình yêu của bạn sẽ sớm được nguôi ngoai, chúc cho bạn sẽ thật nhanh tìm kiếm cho mình được một tình yêu mới, mà ở nơi đó bạn cảm thấy được yêu, được hạnh phúc và được tôn trọng. Nếu như bạn đang thất tình thì có thể tham khảo bộ ảnh bìa facebook thất tình với biết bao tam trạng được Gocbao.com tổng hợp lại nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *