Tình yêu đến lung linh và huyền ảo biết bao, như cơn mưa tưới mát cánh đồng khô cằn, như làn gió mát thổi vào những ngày hè oi bức. Thật tuyệt vời khi đắm mình vào “làn nước” được gọi là tình yêu. Nhưng cuộc tình đôi lúc không trọn vẹn như ta hằng mong đợi. Vẫn biết còn yêu thương nhưng chẳng thể nào đến được với nhau. Lời nói chia tay là kết thúc cho một cuộc tình buồn. Hãy cùng hồi tưởng về khoảng thời gian hạnh phúc và chia sẻ cảm xúc của mình với những ảnh Avatar buồn cho người thất tình sau đây.

anh-avatar-buon-1

Ảnh avatar buồn rơi lệ của người con gái

Tuy tình yêu có thể khiến cả hai cùng tổn thương, nhưng người yếu lòng nhất vẫn là con gái. Bởi con gái thường yêu cuồng dại, yêu hết lòng và chẳng nghĩ suy. Tạo hóa sinh ra người phụ nữ với thiên chức làm mẹ, luôn giành sự quan tâm đặc biệt cho người khác và thường vị tha, cam chịu để hy sinh cho người  mình yêu thương nhất. Chính vì thế mà trong tình yêu, con gái thường yếu lòng và dễ bị tổn thương biết bao nhiêu. Tổn thương không chỉ ở thể xác của một đời trinh trắng mà còn là nỗi đau tâm hồn, luôn dày xéo cho dù họ có đến với người mới hay không. Hãy cùng chia sẻ nỗi buồn của người con gái qua bộ hình ảnh buồn sau đây.

anh-avatar-buon-2

anh-avatar-buon-3

anh-avatar-buon-3

anh-avatar-buon-5

anh-avatar-buon-6

anh-avatar-buon-7

anh-avatar-buon-8

Ảnh avatar buồn rơi lệ của người con trai

Con trai thường mạnh mẽ hơn con gái nên mỗi khi gặp buồn phiền trong chuyện tình cảm họ cũng dễ dàng vượt qua hơn. Tuy nhiên để có được có gọi là “dễ dàng” đó cũng là cả một hành trình gian nan vượt qua nỗi đau. Khi thất tình các chàng trai thường giải sầu qua men cay hay tìm một chỗ thật kín đáo giữa nhịp sống bộn bề ngồi gặm nhấm nỗi buồn. Dưới đây là  những hình ảnh như vậy.

anh-avatar-buon-9

anh-avatar-buon-10

anh-avatar-buon-11

anh-avatar-buon-12

anh-avatar-buon-13

anh-avatar-buon-14

anh-avatar-buon-15

Trên đây là bộ ảnh avatar buồn rơi lệ cho người con gái, con trai đang thất tình. Gocbao.com hi vọng bài viết này sẽ làm vơi bớt đi phần nào nỗi đau đang chất chứa trong lòng người có tâm sự. Mong các bạn sớm vượt qua nỗi đau, mở lòng đón một tình yêu mới !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *