Cung hoàng đạo là gì? Tính cách, sự nghiệp cũng như tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong 2018 ra sao? Cung hoàng đạo bắt nguồn từ đâu? Đó là những thắc mắc của rất nhiều người yêu thích tử vi cũng như những bạn trẻ có niềm đam mê tìm hiểu để vận dụng nó vào cuộc sống thường ngày.

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên. Do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung hoàng đạo, góc 30o. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 4 mùa và 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc, tính cách, sở thích trưng tương đồng với nhau.

Ngày nay, xã hội văn minh, việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam.

Vậy bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn có muốn khám phá những bí ẩn về tính cách của mình ra sao? Công việc sự nghiệp có suôn sẻ không? Tình yêu tình báo như thế nào? Chỉ cần bạn nhớ ngày tháng năm sinh chuẩn xác ( Tính ngày tháng năm sinh Dương Lịch). Gocbao.com sẽ tiết lộ cho các bạn những điều thú vị đấy!

I. Cung Hoàng Đạo là gì? Lịch sử hình thành12 cung Hoàng Đạo

Cung hoàng đạo là gì? 12 cung hoàng đạo là bao gồm những cung nào? Như ở trên đã nói thì  sự phân chia vòng tròn hoàng đạo ra làm 12 cánh, mỗi cánh một ký tự được hình thành bởi các nhà thiên văn Babylon cổ đại vào thiên niên kỷ 1 TCN. Mỗi cánh có độ quay 30tương ứng với một tháng trong lịch Babylon cổ. Các nhà thiên văn Babylon cũng đặt cho mỗi cung hoàng đạo một ký tự. Trong đó, cánh đầu tiên có tên là Bạch Dương (Aries), ký tự là một con cừu núi. Việc sử dụng Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp,… vào thời kì này trở nên khá phổ biến. Nó có ảnh hưởng tới tận vào thời Trung Cổ sau này. Xem ngay ý nghĩa lịch sử ra đời của 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo12 cung hoàng đạo tương ứng với ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn

Và đặc biệt cho tới ngày hôm nay việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán ” cuộc đời con người” luôn được các nhà chiêm tinh học, tử vi học sử dụng. Phổ biến nhất là các nước tân tiến phương Tây. Vạy hãy cùng nhau tìm hiểu bí mật về 12 cung hoàng đạo ngay dưới đây.

II. Khái Quát Về 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ: Tính Cách, Sự Nghiệp & Tình Yêu

12 cung hoàng đạo được chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau một cách khái quát nhất về đặc điểm, tính cách, tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo nam12 cung hoàng đạo nữ. Chúc bạn có được những thông tin lý thú và bổ ích từ bài viết này nhé!

>> Xem ngay: Choáng Với Bộ Ảnh Anime 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất Cực Cute!

1. Giải mã cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Cung Bạch Dương hay gọi là Dương cưu – Aries (21/3 – 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng, cho sự hy sinh và chung thủy. Những loài thú sinh nở nhiều trong khoảng thời gian vầng mặt trời ngự ở tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là mặt trời. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.”

– Đặc điểm chung 

Giải mã cung Bạch Dương

Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.
Bạch Dương có một đặc trưng quan trọng nữa đó là họ thích giải tỏa những căng thẳng và năng lượng của mình qua những môn thể thao. Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường không chung thủy. Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm.

– Tính cách cơ bản

Là hình ảnh một chú cừu trắng đầu đàn nên phần nào cũng toát lên được những người thuộc cung Bạch Dương. Hình dung xem trong một đàn cừu để được trở thành một thủ lĩnh đứng đầu thì ắt hẳn nó phải kiên cường chiến đấu quyết liệt để được người khác vinh danh và tôn sùng. Do đó người cung Bạch Dương là người thích lãnh đạo, không thích nghe theo người khác.

Luôn là người thích mọi ánh nhìn phải dồn về mình. Đặc biệt những cô gái cung Bạch Dương không hề yếu đuối nhé. Họ rất thu hút người khác giới.

Cũng giống như một con Cừu đầu đàn, những người cung này luôn sẵn sàng chiến đấu trước mọi thử thách. Là người kiểu ” điếc không sợ súng” luôn can đảm và gan dạ bảo vệ người khác. Đặc biệt đối với các chàng trai mang cung Bạch Dương đều là người rất thích che chở cho cô gái yếu mềm của họ.

12 cung hoàng đạo

Em chỉ việc yêu anh… Còn lại để anh lo!

Tuy mạnh mẽ và quyết liệt như thế, nhưng họ lại rất ôn hòa và dung dị. Không thích chưng diện . Là một chú cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ  những chú cừu còn lại của mình. Vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân cận mà họ yêu thương, thậm trí dù có nguy hiểm thì họ cũng quên đi bản thân mình.

Mặc dầu là người hiếu thắng cạnh tranh nhưng họ lại không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác, họ có một loại cảm giác danh dự giống như kiểu phong cách thời kỳ trung thế kỷ, hành vi cử chỉ của họ lúc nào cũng để lộ ra một phong độ kị sĩ. Vì vậy khi họ gặp phải những kẻ lừa gạt hoặc hai mặt, hơn nữa có khả năng khôi phục rất mạnh, sau khi gặp phải những trắc trở, họ có thể rất nhanh chóng đứng dậy, tiếp tục tiến lên với một tinh thần phấn chấn.

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương có một bản năng khi làm việc đó là: Hành động quyết liệt mà không cần do dự, tính toán. Họ luôn vội vàng và có phương châm chiến đấu là: Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm vua thua làm giặc. Họ có ưu thế hơn trong những công việc có liên quan đến sức mạnh thể chất.
Tuy nhiên Họ thường bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán. Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng nhưng họ lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Trong cuộc sống đôi khi nếu bạn không đối mặt thừa nhận những sai lầm của mình để có thêm kinh nghiệm thì bạn sẽ tiếp tục vấp phải những sai lầm tiếp theo.
Những người thuộc chòm sao này đều có đặc điểm chung là làm việc một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Họ chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những ước mơ hoài bão lớn hơn. Trong công việc Bạch Dương có tài năng bẩm sinh đó là rất giỏi trong việc chỉ huy, lãnh đạo mọi người.
Đứng trước những gian nan thử thách, Bạch Dương không hề nao núng, sợ hãi, ngược lại họ thấy rất thú vị, có thêm sức mạnh quyết tâm chinh phục khó khăn.
Cung bạch dương
Luôn quyết chiến quyết thắng!
Lửa là biểu tượng đặc trưng của Bạch Dương, là đại diện cho tinh thần quyết chiến, khao khát giành được thắng lợi. Càng cạnh tranh, Bạch Dương càng tỏa sáng. Những lĩnh vực phù hợp với tính cách của người thuộc chòm sao này là: Bất động sản, kinh doanh, nhà lãnh đạo, nhà chính trị…
 Nghề nghiệp lí tưởng thích hợp nhất với bạn : Là nhân viên cứu hỏa, luật sư, kĩ sư hay những công việc liên quan tới võ thuật như cảnh sát, quân nhân…Hoặc những công việc về thể thao, vận động viên. Bạn có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai.

– Về gia đình và bạn bè

 Với tính cách hòa đồng thân thiện. Bạch Dương có rất nhiều bạn bè. Là người thẳng thắn nên Bạch Dương rất kỵ những cô gái chàng trai nào ưa nịnh bợ giối trá
cung bạch dương
Trong gia đình. Bạch Dương luôn biết quan tâm kính trên nhường dưới quân thâm yêu thương người thân của mình. Thậm chí họ luôn sẵn sàng hi sinh vì em vì bố mẹ của họ.

– Con đường tình yêu

Bạch Dương là người mạnh dạn, chủ động trong tình yêu. Là chàng trai hay cô gái Bạch Dương đều rất lãng mạn và ngọt ngào. Họ luôn biết cách vun vén tình yêu cho mình. Biết cách hâm nóng tình yêu bằng những điều thú vị như những món quà tự làm, hay những cuộc rong ruổi đó đây.
Vốn là người giản dị nên anh chàng cô nàng Bạch Dương không quá màu mè trong tình yêu. Nhưng họ lại là người thích lãng mạn ngọt ngào. Đôi lúc còn mơ mộng nữa . Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng khi những hoang tưởng đó bị sụp đổ.
cung bạch dương
Nhược điểm của những cô nàng anh chàng Bạch Dương là bản tính hiếu thắng thích chinh phục nên trong tình yêu họ không phải là tuýp người chung thủy đâu nhé! 🙂

2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (♉) hay còn gọi là Taurus là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Cung Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim Tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi người coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông …

– Đặc điểm chung

Theo truyền thuyết ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều kỳ thú là sức mạnh diệu kỳ của chú trâu trắng này khi băng qua ngàn núi sông tựa như bay vậy.

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu. Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Trong tình yêu, người cung Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế, họ thích sự lâu dài và những thứ bền vững. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương.

Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Do đó đại đa số Kim Ngưu là những người giàu có.

– Tính cách cơ bản

Là người thân thiện hòa đồng luôn đem lại niềm vui cho người xung quanh. Trong cuộc sống Kim Ngưu là người biết vun vén chăm chỉ để đạt được mục đích của mình. Không kiêu ngạo toan tính, không hiếu thắng thích làm ” vua” như cung Bạch Dương. Kim Ngưu thích cái gì đó bình bình an an. Nên các bạn thấy đấy những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu rất hiền từ .

Tuy nhiên nếu bị chèn ép quá mức, Kim Ngưu sẽ vùng lên nổi dậy đấu tranh đòi lại công lý cho mình. Bạn cũng hình dung thấy những chú bò đực bình thường rất hiên rất  chăm nhưng khi bị kích động nó sẽ dùng toàn bộ sức mạnh của mình để hất tung tất cả phải không nào? Do vậy người ta rất sợ những anh chàng, cô nàng kim ngưu mỗi khi nổi giận đấy.

2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nếu bạn may mắn có cô bạn hay anh bạn Kim Ngưu thì phải biết trân trọng nhé. Ở bên họ bạn thấy rất thoái mái bởi sự nhẹ nhàng khéo léo và hay thương người giúp đỡ người khác của Kim Ngưu.

Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu.

Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Chính vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu thường khá giả và giàu có 🙂

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc

 Ổn định là mục tiêu phấn đầu của Kim Ngưu. Họ là người khá đặt nặng vấn đề vật chất. Do đó họ luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đủ đầy vật chất trong gia đình.

2. Giải mã cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Trong khi làm việc, Kim Ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của vấn đề. Một khi đã tìm thấy mục tiêu, Kim Ngưu sẽ làm tới cùng bất chấp những khó khăn, thử thách. Một điều đặc trưng trong con người Kim Ngưu là họ rất nguyên tắc về thời gian, lời hứa, gét sự thất hứa, trễ hẹn.

 Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi những công việc lương cao hấp dẫn. Tuy nhiên con người này hoàn toàn trung thành tuyệt đối, dù tiền bạc vật chất xa hoa lỗng lẫy thế nào Kim Ngưu cũng không đánh đổi niềm tin của người khác dành cho mình.
Kim Ngưu phù hợp với các công việc liên quan đến  xây dựng, kiến trúc, mua bán đất hay những người cố vấn về kinh tế, kỹ thuật…có tài năng trong những lĩnh vực như thiết kế nhà cửa, nội thất, thiết kế trăng sức hay buôn bán đồ gỗ, đồ cổ.
Là người có khả năng tinh tế và thẩm thấu nghệ thuật cùng với sự khéo léo cẩn trọng , sống có mục đích, chí hướng đã tạo nên một Kim Ngưu không bao giờ thiếu thốn về vật chất.

– Về gia đình và bạn bè

Đối với Kim Ngưu, không có gì quan trọng bằng gia đình. Kim Ngưu luôn trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm sóc tổ ấm của mình. Những người thuộc cung này rất thích đi những chuyến du lịch cùng với người thân trong gia đình.
Đối với bạn bè họ là người trung thành và biết quan tâm giúp đỡ người khác. Sống hòa đồng, chân thành nên Kim Ngưu được rất nhiều người yêu quý và có rất nhiều bạn bè.

– Con đường tình yêu

 Bản chất của cung Kim Ngưu trong tình yêu là người kiên định và chín chắn hơn cung Bạch Dượng. Là mẫu người yêu bình dị giản đơn nhưng họ khá nghiêm khắc trong tình yêu đấy. Họ không chấp nhận bắt cá 2 tay, dối trá. Họ sẽ không bao giờ tha thứ cho điều đó.
cung kim ngưu
Vốn là sống trách nhiệm với gia đình nhất, quan tâm con cái nhất trong 12 chòm sao. Do đó mà trong tình yêu họ cũng tìm hiểu kỹ lưỡng và tiến tới hôn nhân chứ không kiểu chơi bời dễ dãi.
Là tuýp người khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá, không có quá nhiều hứng thú tình cảm, cũng không làm những chuyện mơ mộng lãng mạn- bất cứ người nào muốn trở thành người bạn đời của họ đều phải ghi nhớ những điểm trên. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.
Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu, yêu hết mình và chân thành. Thông thường, họ cho nhiều hơn nhận. “Nửa kia” của họ thường là người cùng cung, cũng thông minh và có hoài bão như họ.

>>Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Kim Ngưu 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

3. Giải mã cung Song Tử (21/5 – 22/6)

Cung song tử (Gemini) hay còn gọi là song sinh, song nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 cung hoàng đạo kéo dài hoàng đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể! Cung song tử là người có khả năng quan sát nhận thức và trí nhớ tốt nhưng cũng vô cùng hóm hỉnh và có khiếu hài hước và tài hùng biện, hay tò mò thích khám phá những điều mới lạ. Đồng thời người cung Song Tử thường thiếu kiên nhấn và hya căng thẳng trong mọi việc. Song tử biểu tượng cho hai anh em song sinh

– Đặc điểm chung

Cung Song Tử có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam trong 12 cung hoàng đạo. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của cung này. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Và cũng thể hiện là người chín chắn trưởng thành.

Cung song tử

Biểu tượng của Song tử là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau, đó là hai anh em Castor và Pollux.
Tuy là một cặp song sinh nhưng tính cách của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy cặp sinh đôi thuộc cung này dường như có sự khác nhau về cả ngoại hình và tính cách.

– Tính cách cơ bản

Trong tính cách, Song Tử là một người dễ dàng thay đổi, không kiên định. Bạn sẽ nhận thấy tính cách này từ những cử chỉ vụn vặt nhất của họ. Họ thường xuyên thay đổi phong cách thời trang của mình, không có một thói quen nào duy trì được trong họ hay những thay đổi từ công việc đến nhà ở đều nhanh như trở bàn tay.

Nhưng họ rất thông minh và nhanh nhẹn: Trong công việc đôi lúc ta đều bất ngờ bởi những người cung Song Tử này luôn đưa ra những sáng kiến hay đúng lúc đúng thời điểm. Bởi vậy mà họ luôn được người khác tâm phục khẩu phục về khả năng phán đoán nhạy bén của mình.

Cung song tử

Cũng là người thích mơ mộng: Người thuộc cung Song Tử hay mơ mộng, lãng mạn bởi vậy mà cuộc sống của họ rất tươi đẹp, đầy sắc màu. Nhưng đôi khi vì thế mà Song Tử cảm thấy thất vọng. Bởi không phải lúc nào những điều Song Tử mơ tưởng cũng trở thành sự thật. Những giấc mơ đẹp ấy cũng có lúc bị tan vỡ khiến họ cảm thấy đau khổ, buồn phiền vô cùng.

Đôi lúc lại rất nóng tính đó nha: Song Tử là một người khá nhạy cảm với những thay đổi trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, Song Tử rất thoải mái, tự do nhưng lại là một người nhạy cảm, dễ buồn, dễ giận dỗi và dễ nổi ” cơn thịnh nộ” với ai làm họ tức giận đó.

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc

Những người thuộc cung song tử có một trí nhớ tốt và bộ não xử lí thông tin nhanh nhạy, bạn có thể làm những công việc về lập trình, xử lí thông tin. Nếu bạn giao tiếp khéo léo và có tính hài hước, bạn có thể trở thành người sáng tác truyện tranh, làm nhà xuất bản. Tất cả những công việc này sẽ giúp cho bạn phát triển tối đa tài năng của mình và có thêm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực.
cung song tử
Là người có trí tuệ sắc bén, do đó công việc dành cho họ là những lĩnh vực đòi hỏi tư duy cao. Họ thích những công việc mới lạ đầy thử thách. Họ luôn là người tiên phong bức phá trong công việc. Sự đơn điệu nhàm chán ở một công việc nhẹ nhàng đều khiến họ nản chí.
Nếu bạn là phái nữ thuộc cung Song Tử, bạn sẽ hợp với những công việc sáng tác nghệ thuật, viết lách hoặc giao tiếp. Còn Những người đàn ông thuộc cung Song Tử luôn cần sự tự do, thoải mái trong công việc. Họ luôn bị lôi cuốn bởi những công việc cho phép họ thoải mái sáng tạo, phát triển đam mê của bản thân. Bởi vậy, làm MC hay phóng viên cho một đài truyền hình sẽ thích hợp với bạn.

– Về gia đình và bạn bè

12 cung hoàng đạo thì có thể nói cung Song Tử là người khá bận rộn nhất nhưng họ luôn dành thời gian quan tâm tới gia đình mình. Đối với Song Tử gia đình là điều tuyệt vời nhất. Sau những căng thẳng và mệt mỏi điều Song Tử nghĩ tới là gia đình thay vì lang thang cùng chúng bạn.
Cũng là 1 trong 12 cung hoàng đạo tôn trọng và có nhiều bạn bè. Nhưng công bằng mà nói thì các cô nàng anh chàng Song Tử đều dành thời gian cho gia đình và công việc nhiều nhất.
Cung song tử

– Con đường tình yêu

 Một nửa bên kia của Song Tử phải là những người có khiếu hài hước và thông minh. Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó.

>>>Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Song Tử 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (♋) (Cancer) hay còn gọi là Bắc Giải chiếm lĩnh vị trí thứ tư trong 12 Cung hoàng đạo. Người có cung cự giải thường có tính cách ân cần, giản dị và vô cùng cần thận và thường theo bản năng, trực giác của chính mình để quyết định mọi việc. Trong tình yêu cung cự giải thường u sầu, ảm đạm tự thương hại chính mà, đặc biệt hay ghen tuông và cũng là biểu tượng cho hình ảnh con cua.

– Đặc điểm chung

Đa cảm, gương mặt thoáng buồn rất đẹp trai xinh gái ,đa tính cách sớm nắng chiều mưa khá  kỳ cục là đặc điểm dễ nhận biết nhất ở cung này.

Trong 12 cung hoàng đạo thì họ là người khép kín khó hiểu nhất. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể.

4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nói Cự Giải khó hiểu cũng đúng bởi họ rất nhút nhát thu mình với xã hội. Tuy nhiên cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả, ngay cả khi điều đó gây thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.

Biểu tượng của Cự Giải là bộ càng cách điệu của con cua. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra.

– Tính cách cơ bản

Cự Giải là những người sống giàu tình cảm, họ sống rất nôi tâm và lặng lẽ. Điều đáng uồn nhất là đường tình của họ không phải lúc nào cũng êm ả như dòng sông mùa thu. Mà nó giống như những con sóng cuộn trào trong đại dương bao la, lúc lên lúc xuống, không ngừng đập vào bờ. Tình cảm của Cự Giải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió mới thành duyên an phận được.

Dù sóng gió và nội tâm lúc nào cũng như dao cắt nhưng bên ngoài ta luôn thấy họ ung dung và bình thản. Họ luôn tự tin về ngoại hình của mình. Và phải thừa nhận những cô gái thuộc cung Cự Giải họ rất xinh đẹp và quyến rũ. Vẻ đẹp của họ mặn mà đầy mê hoặc.

Phải chăng những chú cua bên ngoài luôn được bao bọc một lớp áo giáp rắn chắc và đồ sộ nhưng lại rất nhút nhát thu mình khi bị động chạm vào. Chính vậy mà những con người cung Cự Giải cũng như vậy. Họ rất giỏi ngụy trang nỗi đau và nước mắt của mình bằng những nụ cười rạng rỡ cộng thêm gương mặt ngọt ngào đầy quyến rũ?

Tuy nhiên xinh đẹp và nhạy cảm đa sầu là thế nhưng những nàng hay chàng Cự Giải đều rất ngang bướng đó nha. “Con cua” ý chỉ những người “ngang bướng, nóng tính, dễ cáu giận, ích kỷ”. Và thực tế điều đó trở thành sự thật khi tâm trạng của Cự Giải không tốt, bản tính “con cua” của họ sẽ bộc lộ rất rõ ạ.

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc

 Có một tâm hồn lãng mạn và nội tâm phong phú. Những người cung Cự Giả thích hợp với nhà văn , nhà báo, nhà thơ hay các công việc liên quan đến  từ thiện xã hội.
Nếu là phụ nữ thuộc cung Cự Giải, bạn có thể làm tốt công việc của một giáo viên dạy trẻ. Sự ân cần, dịu dàng, quan tâm của bạn là điều các phụ huynh mong đợi đến với con của họ. Hoặc một công việc trang trí nội thất, thiết kế nhà cửa, chủ một của hàng hoa sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui và thử thách.
4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)
Nếu là đàn ông thuôc cung Cự Giải, bạn có thể trở thành một chuyên gia tư vấn tình cảm cho lứa đôi đang yêu nhau hay cho những cặp vợ chồng. Những lời khuyên chân thành của bạn sẽ giúp ích cho những mối quan hệ của họ. Nếu bạn đã có một tổ ấm với vợ con của mình, bạn cũng có thể trở thành người nội trợ để chăm sóc gia đình bé nhỏ.

– Về gia đình và bạn bè

Cự Giải là những ông bố bà mẹ rất tuyệt vời. Họ luôn đặt gia đình lên trên hết. Với nội tâm sâu sắc, họ luôn biết lắng nghe phân tích và dạy dỗ các con tới nơi tới chốn. Họ luôn âm thầm hi sinh cho gia đình chồng con mà không cần phô trương khoe mẽ.
Đối với bạn bè, Cự Giải luôn chân thành và hết lòng vì bạn. Tuy nhiên họ lại không phải là mẫu người ưa náo nhiệt chén chú chén anh. Sàn bar các kiểu. Họ có thể ngồi hàng giờ để nghe bạn giãi bày và sẻ chia cảm thông sâu sắc nhưng họ không dễ bị bàn bè lôi kéo tới những nơi ồn ã để ăn uống vui chơi lạc thú. Họ khá nghiêm túc trong các mối quan hệ khác giới. Là mẫu người phụ nữ mà nhiều chàng trai mong muốn được làm chồng của họ.

4. Giải mã Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

– Con đường tình yêu

 Trong tình yêu Cự giải là người luôn biết quan tâm và nhường nhịn đối phương. Họ yêu đối phương hơn chính mình. Chính vậy mà họ rất sợ chối từ lạnh nhạt thờ ơ. Họ rất tổn thương và đau đớn nếu không được nửa kia đối đáp xứng đáng hay giối trá đùa giỡn với tình yêu của mình.
cung cự giải
Cự Giải là một người sống giàu tình cảm nên họ khao khát được yêu và được nhận lại sự yêu thương, tình cảm chân thành từ mọi người. Cự Giải dốc hết sức mình để bảo vệ tình yêu và tình bạn dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau.

>>Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Cự Giải 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

5. Giải mã Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (LEO) hay còn gọi là Hải Sư, (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những người có cung sử tử thường có tính cá mạnh mẽ đầy tự tin, Trong công việc cung sư tử luôn là một người có tham vọng lớn muốn độc chiếm, độc quyền nắm bắt một cái gì đó và luôn làm theo ý mình. Cung sư tử còn biểu tượng cho hình ảnh chú sư tử

– Đặc điểm chung

Cung Sư Tử là cung hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Trong tất cả mọi lĩnh vực Sư Tử luôn khẳng định đươc vị thế của mình.

5. Giả mã Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

– Tính cách cơ bản

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ gét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn

Những người thuộc cung này tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệ. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện. Đứng trước khó khăn, thử thách, Sư Tử chẳng mảy may run sợ, họ có một tinh thần thép, gan dạ dũng cảm khiến cho kẻ thù phải lúng túng.

5. Giả mã Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn là chúa tể của rừng xanh. Bởi vậy mà tính cách của những người thuộc cung này rất bạo dạn và không biết sợ hãi là gì. Họ rất lanh lợi và tiếp thu rất nhanh.

Sư Tử là đại diện cho những người uy quyền, có địa vị, cuộc sống giàu sang trong xã hội. Những người thuộc cung này đa số có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khiến nhiều người phải cúi đầu kính nể.Tuy nhiên chính vì những ưu điểm nổi trội hơn các cung hoàng đạo khác mà họ khá kiêu căng và có chút tự kiêu. Chính vậy mà dễ bị kẻ xấu lừa gạt và hãm hại.

– Con đường sự  nghiệp công danh & tiền bạc

 Là người nói ít làm nhiều. Là người thông minh nhanh nhẹn. Rất mạnh mẽ cả ý chí lẫn nội tâm. Do đó những người thuộc cung này rất dễ thành công trong cuộc sống. Trong thực tế, có rất nhiều người địa vị cao trong xã hội đều thuộc cung Sư Tử. Bởi dường như những người cung này sinh ra đã có đặc tính, ý chí hướng tới sự vinh quang, uy quyền, địa vị và muốn được mọi người cúi đầu phục tùng mình.

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Bản chất là người thích tự do tự lập bằng đôi bàn tay của mình cộng với khí chất của bản thân cùng với sự đam mê quyền lực và danh vọng. Cung Sư Tử thích hợp với hững người quản lí trong kinh doanh, biên tập viên trong một đài truyền hình hay tham gia ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo trong bộ máy nhà nước.

Hoặc bạn có thể thử sức mình trở thành những nhà lãnh đạo, giám đốc… dù là ở vị trí nào, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm rất xuất sắc.

Họ là người rất giỏi kiếm tiền. Họ cũng rất thoáng trong chi tiêu bởi họ quan điểm làm để ăn chứ không phải để cất giữ. Chính vậy ai có cô bạn hay anh bạn như này cũng rất tuyệt phải không ạ?

– Về gia đình và bạn bè

 Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được mệnh danh là cung dễ tính, hào phóng, rộng lượng nhất. Họ sẵn sàng chi tiêu hết mình vì bạn bè. Họ ưa sự náo nhiệt và phải nói họ như là người của công chúng vì họ không biết sợ là gì. Thích tự do phóng khoáng.
Đối với gia đình tuy họ không được khéo léo làm mẹ như những cung hoàng đạo khác, nhưng họ rất chân thành và thủy chung son sắt trong tình yêu. Họ sẵn sàng xả thân để bảo vệ gia đình của mình.

– Về tình yêu

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Một khi đã yêu ai đó họ sẵn sàng thay đổi bản thân để cùng hòa hợp và hạnh phúc.

>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Sư Tử 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

6. Giải mã cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ hay Thất Nữ(Virgo) là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng đạo theo Chiêm tinh học Tây phương. Mặt Trời đi qua Chòm sao này vào khoảng thời gian từ 23 tháng 08 đến 22 tháng 09 hằng năm. Xử Nữ là một trong 3 cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa và là một trong 4 cung có tính chất thay đổi, không kiên định và được Sao Thủy chiếu mệnh.

– Đặc điểm chung

Nếu Song Tử là những người khó đoán, Cự Giải là kiểu người khó hiểu thì chòm Sao Xử Nữ là chòm sao khó phân tích nhất trong Cung Hoàng Đạo. Mọi người nghĩ họ hay om sòm, nóng tính và cầu kỳ nhưng đó chỉ vì họ muốn mọi thứ phải hoàn hảo

Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù họ sống trong điều kiện dư dả.

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó phân tích, nắm bắt nhất. Mọi người cho rằng họ rất hay nóng tính và cầu toàn nhưng đó cũng chỉ vì họ muốn hoàn thành thật tốt công việc.

– Tính cách cơ bản

Vốn là người cầu toàn khắt khe, nên xử nữ sống khá nguyên tắc. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng là mẫu người khá mơ mộng nhưng không quá hão huyền. Tâm hồn họ có bay theo gió nhưng đôi chân họ vẫn vững chắc trên mặt đất 🙂

Là người rất coi trọng vẻ ngoài của mình. Họ luôn biết cách chăm chút bản thân. Đến cả căn phòng của họ, bạn sẽ thấy họ rất gọn gàng ngăn nắp. Nếu có cô bạn Xử Nữ chắc bạn sẽ rất đau đầu khi họ cằn nhằn về sự cẩu thả nhỏ nhặt của bạn.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dường như sinh ra là để cầu toàn. Xử nữ dành cả đời để theo đuổi sự hoàn mỹ hoàn hảo nhất. Nên bạn đừng quá tự ái khi cô/anh ấy hay cáu gắt nếu bạn không làm họ vừa lòng nhé.

– Đường công danh sự nghiệp

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị cuốn hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thích chinh phục những công trình nghiên cứu khoa học, tự nhiên. Bằng sự kiên trì và ham hiểu biết của mình, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những hiện tượng kì lạ trong cuộc sống mà hiếm ai có thể lí giải được. Là một người giỏi trong lĩnh vực toán học, bạn có thể trở thành một giáo viên dạy toán hay nhân viên kế toán.. những công việc đó sẽ mở ra cho bạn cánh cửa thành công.

– Về gia đình và bạn bè

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn hết lòng chăm lo cho gia đình mình. Họ thể hiện tình yêu thương của mình bằng cách quan tâm đến từng thành viên trong nhà, cố gắng tạo ra niềm vui, tiếng cười cho mọi người.

Còn đối với bạn bè, tuy họ khá khó tính tỷ mỉ và sống khép kín một chút thôi nhưng rất chân và tốt bụng. Nhìn qua thì tuýp người này không dễ tiếp cận gần gũi như những cung hoàng đạo khác, nhưng khi đã thân quen rồi thì họ rất cởi mở và trải lòng hết với bạn đấy.

– Về tình yêu

Là người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim. Thường bị trách cứ là tẻ nhạt khô khan. Lãng mạn và ngọt ngào không phải là phong cách yêu đương của họ.

6. Giả mã cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhưng bù lại khi đã yêu họ rất say đắm và chung tình. Xử nữ không bao giờ biết nịnh bợ hay giối trá trong tình yêu. Âu cũng là mẫu người nên chọn làm chồng phải không các bạn 🙂

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Xử Nữ 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

7. Giải mã Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung Thiên Bình – Thiên Xứng – (Libra). Là những người sinh ra thuộc cung Thiên Bình ( từ ngày 23/9 đến ngày 23/10 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự lãng mạn, Quyến rũ, Dễ tính, Hiền hòa và khả năng ngoại giao cực kì sắc bén. Tuy nhiên, đa số Thiên Bình khá lăng nhăng, ham vui thiếu sự quyết đoán dễ bị tác động .

– Đặc điểm chung

Cung Thiên Bình hay còn gọi là Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.

Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của cung Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.
Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)
Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác. Họ nhìn nhận mặt đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế.

– Tính cách cơ bản

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Là người cầu toàn, cẩn trọng và tỷ mỉ. Họ có thói quen ngăn nắp, ngọn gàng. Thiên Bình sẽ không chào đón những người có thói quen gác chân lên bài uống nước hay để tàn thuốc lá rơi vãi dưới dàn nhà.

– Về công danh sự nghiệp

Những người thuộc cung này có khả năng tổ chức, lãnh đạo tốt, nhận được sự ủng hộ và yêu quý của mọi người xung quanh. Thiên Bình thích được làm việc cùng bạn bè và tham gia những hoạt động từ thiện trong xã hội.

Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, ứng xử lễ phép, chừng mực. Họ thích hợp tác trên nhiều lĩnh vực, học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách chọn lọc, thông minh. Bằng khả năng thuyết phục của mình, Thiên Bình có thể trở thành một luật sư, hòa giải viên hay những công việc của một MC, hướng dẫn viên cũng rất thích hợp với họ.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Là người có khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người. Những người thuộc cung này có thể tổ chức, quản lý tốt các hoạt động của tập thể, xã hội. Họ cũng rất thành công trong sự nghiệp của mình.

– Về gia đình và bạn bè

Là người cởi mở thích đi đây đi đó. Nên Thiên Bình rất được lòng bạn bè. Họ sẵn sàng quẳng gánh nặng công việc sang một bên để du lịch tụ tập vui chơi cùng bạn bè. Do đó mà những người cung Thiên Bìnừih có rất nhiều bằng hữu.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đối với gia đình họ là người con hiếu thuận, là người vợ/ người chồng hết mình vì con cái vì mái ấm nhỏ của mình. Thiên Bình luôn biết cách quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ những người thân xung quanh. Bởi vậy họ luôn nhận được sự yêu quý, tôn trong, ủng hộ của tất cả mọi người.

– Về tình yêu

Cung Thiên Bình là những người có cách biểu đạt tình cảm rất âm thầm, đôi khi khó hiểu. Họ sẽ không phô trương cảm xúc của mình ra bên ngoài, chỉ khi đã suy nghĩ cẩn thận, họ sẽ bộc lộ tình cảm qua những cử chỉ, hành động ân cần, dịu dàng.

Giả mã Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ khó thích nghi được với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, họ nhận ra rằng mình không thể khống chế trái tim đang đập loạn nhịp, không thể điều khiển được suy nghĩ của mình. Nhìn bên ngoài có vẻ mạnh mẽ,nhưng bên trong họ rất mềm yếu trong chuyện tình cảm. Nếu người yêu là cô gái Thiên Bình bạn nên dành sự quan tâm vỗ về cho người ấy nhé.

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Thiên Bình 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

8. Giải mã Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp – Thiên Hạt – (Scorpius). Là những người sinh ra thuộc cung Thiên Yết ( từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát, trực giác nhạy bén và đa cảm. Tuy nhiên, đa số Thiên Yết hay hờn ghen giận dỗi, thích áp đặt, ương ngạnh và bí ẩn

– Đặc điểm chung

Cung Bọ Cạp là những người có sức chịu đựng những biến cố về cảm xúc và tinh thần. Mặc dù họ thường có vẻ yên tĩnh và sống nội tâm, họ là những người thích tư vấn và hỗ trợ người khác trong các vấn đề tình cảm.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tất cả các cảnh tình cảm trong cuộc sống của họ là bộ phim truyền hình gay cấn. Họ không thích bị phản đối và thường làm theo ý mình.

Biểu tượng của cung này là hình ảnh con bọ cạp- loài động vật khiến người ta sợ hãi thường sống ở rừng rậm hoang vu.

– Tính cách cơ bản

Cung Bọ Cạp hay còn gọi là cung Thiên Yết, cung Thần Nông được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bởi vậy, trẻ con thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc đời, Thiên Yết có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Đặc điểm chung khác biệt mọi người nhất đó là: đôi mắt. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng có một sức mạnh thu hút, thôi miên kì lạ. Nếu đối diện với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Bọ Cạp. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng và một chút sợ hãi. Mỗi khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ, không thể nào diễn tả được.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số có ngoại hình cao ráo, ưa nhìn. Họ rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu khi bạn đối xử tốt với họ, chắc chắn những người này sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời.

– Công danh sự nghiệp

Con người sinh ra vào ngày này có tài năng diễn xuất, diễn thuyết, viết bài phát biểu, giảng dạy, và những công việc sáng tạo nói chung. Họ thường là những người theo đạo. Hiếm khi có thể cám dỗ họ làm điều gì đó họ không muốn làm. Họ sống dựa vào những ý tưởng, không phải là túi tiền. Bởi vì họ thích sống đơn giản, họ có thể tiêu dùng tiết kiệm. Tuy nhiên, họ khá hào phóng.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bằng khả năng quan sát tỉ mỉ và tinh tế của mình, Bọ Cạp có thể đảm nhận tốt các công việc về nghiên cứu khoa học hay trở thành một nhà thám hiểm tài ba. Những thứ kì lạ, độc đáo sẽ thôi thúc sự tò mò, muốn khám phá của Thiên Yết.

Với tính cách tò mò, muốn khám phá những điều mới mẻ, Bọ Cạp cũng có thể khẳng định bản thân mình trong các lĩnh vực như nhà nghiên cứu hóa học, bác sĩ chữa bệnh hay một điệp viên, nhà trinh thám.. Không điều gì có thể ngăn cản sự quyết tâm đạt được mục tiêu của bạn.

Những người thuộc cung Bọ Cạp khá giỏi trong việc kiếm tiền, bởi vậy họ luôn rủng rỉnh về tài chính. Dù vậy nhưng họ rất tiết kiệm, không hề chi tiêu một cách bừa bãi, không có mục đích. Bởi vậy mà những người thuộc cung Bọ Cạp thường nắm trong tay nhiều tài sản lớn, sống trong giàu sang, xa xỉ.

– Về gia đình và bạn bè

Vốn là người sắc sảo và mạnh mẽ nhưng trong mối quan hệ với bạn bè họ lại là người rất trung thành và nhiệt tình giúp đỡ bạn trong hoạn nạn khó khăn.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cũng giống các cung hoàng đạo khác, Bọ cạp là người coi trọng gia đình và hết lòng vì gia đình. Tuy nhiên bản chất là người cá tính mạnh nên đôi lúc họ khá ương ngạnh và bướng bỉnh đấy.

– Về tình yêu

Những người thuộc cung Bọ Cạp cho dù là phụ nữ hay dàn ông đều có sức quyến rũ, hấp dẫn khó thể chối từ. Họ là những người có nhu cầu tình cảm cao, khao khát được yêu và được quan tâm, chăm sóc.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp luôn giữ kín, không muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình với bất kì ai. Mẫu người họ chọn phải là người thuông minh, có cùng sở thích, đặc biệt là phải trung thủy, tôn trọng lẫn nhau. Khi đã yêu, họ sẽ yêu một cách nồng nhiệt, hết lòng làm mọi thứ cho người đó. Bọ Cạp muốn xây dựng một mối tình bền đẹp, lâu dài, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Giả mã Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Bọ Cạp 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

9. Giải mã Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã – (Sagittarius). Là những người sinh ra thuộc cung Nhân Mã ( từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự đáng tin, vui vẻ, chân thật, chung thuỷ, cởi mở. Họ tin vào tương lai và những sự thay đổi của nó, họ thích đi du lịch, đi bộ ngao du và động vật. Họ rất ít khi gục ngã trước khó khăn, họ sùng đạo và là một người rất tò mò. Tuy nhiên, đa số Nhân Mã vô tư, chủ quan, hay lơ là trách nhiệm và hời hợt

– Đặc điểm chung

Cung Nhân Mã là những người rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối. Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích.

Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều đó đều xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà, nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong chi tiêu, họ hầu như luôn trong tình trạng hết tiền bởi mua sắm quá nhiều.:)

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Họ là người hướng ngoại, thích ngao du sơn thủy. Ưa sự ngọt ngào và lãng mạn. Ghét sự cộc cằn thô lỗ. Là người lúc nào cũng hớn hở ít khi khóc than mặc dầu đôi lúc cuộc sống có bấp bênh họ vẫn cố vượt qua được

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

– Tính cách cơ bản

Là người gan dạ dũng cảm phi thường.Họ không hề biết sợ là gì. Họ rất cởi mở trong mọi chuyện họ không dấu diếm bất kỳ điều gì. Nếu như Cự Giải luôn ẩn chứ những bí mật thì Nhân Mã lại là người ruột để ngoài da.

Là người thông minh nhạy bén lại có khiếu hài hước luôn đem đến niềm vui và sự thích thú cho mọi người. Do đó những người thuộc cung này cũng rất đa tình đào hoa đó nha.

Trong 12 cung hoàng đạo thì có thể nói cung Nhân Mã là cung có tính cách khá ngây thơ không chịu lớn nhất. Họ hay đùa giỡn đôi lúc thái quá dễ làm mất lòng người khác.

Không thích làm những công việc tầm thường, Nhân Mã luôn chờ đợi một thời cơ tốt để phát triển và đưa bản thân lên một tầng cao mới. Họ sẽ không bao giờ cho phép mình bỏ qua những cơ hội trông cuộc sống. Nhân Mã dường như luôn trong tư thế chuẩn bị đón nhận những thời cơ và lao như mũi tên để chinh phục mục tiêu của mình.

cung nhân mã

Cũng là một cung hoàng đạo rất thích vẻ ngoài chỉn chu và đẹp nhất có thể. Họ luôn biết cách làm mới mình để trở nên hấp dẫn và quyến rũ đối phương

– Công danh sự nghiệp

Nhân Mã là người có trực giác tốt, họ luôn biết nắm bắt thời cơ để thăng tiến sẵn sàng chinh phục mục tiêu trước mắt

Điều đáng khen nhất ở Nhân Mã là lòng can đảm dũng cảm không ngại khại khó khăn. Bởi vậy Nhân Mã sẽ làm tốt những công việc của một nhà thám hiểm, nhà báo.. Công việc ấy sẽ giúp thiêu đốt đam mê khám phá, tìm tòi những điều thú vị xung quanh cuộc sống.

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu là người phụ nữ thuộc cung Nhân Mã, vẻ ngoài nhã nhặn, lịch sự của bạn sẽ thích hợp với những công việc của một hướng dẫn viên du lịch, thư kí giám đốc hay một tiếp viên hàng không.

Nếu là một người đàn ông thuộc cung Nhân Mã, bạn thích khám phá những vùng đất mới lạ và hưởng thụ cuộc sống của mình ở khắp mọi miền. Bạn có thể trở thành một nhà kinh doanh tài giỏi hay thử sức mình trong các lĩnh vực như phiên dịch, ngoại giao làm việc trong đại sứ quán của các nước.

– Về gia đình và bè bạn

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo thì cung Nhân Mã là nhiều bằng hữu tri kỷ nhất. Bởi họ rất hào sảng và phóng khoáng với bạn bè. Chỉ cần 1 cuộc gọi, 1 cái hẹn là Nhân Mã sẽ có mặt ngay. Họ luôn dẫn bạn bè đến những nơi ồn ã vui vẻ. Họ thích được quẩy tưng bừng xả hết những mệt mỏi trong người mà không hề toan tính điều chi.

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chính vậy mà bạn bè Nhân Mã ở đâu cũng có. Mối quan hệ rộng rãi như thế này đôi lúc Nhân Mã lại khá chông chênh trong tình cảm vợ chồng. Nhất là những cô gái cung Nhân Mã luôn khiến đức lang quân của mình đứng ngồi không yên vì lo sợ.

Chơi là vậy nhưng khi rũ bỏ lớp trang bên ngoài họ lại trở về là người vợ đảm con ngoan trong gia đình. Còn đối với các chàng trai thì sẵn sàng xắn áo xắn quần phụ giúp việc nội trợ cho vợ cho mẹ. Đôi khi những thành viên trong gia đình cảm thấy Nhân Mã thật mải chơi, bướng bỉnh và không quan tâm đến mọi người trong gia đình. Nhưng họ luôn mang lại niềm vui, không khí thoải mái cho mọi người trong nhà. Họ yêu gia đình theo cách riêng của bản thân.

– Về tình yêu

Nhân Mã vốn là người khéo ăn khéo nói, phóng khoáng hồn nhiên nên có rất nhiều bạn bè khác giới. Do đó họ khá chảnh trong việc tìm bạn đời. Đặc biệt họ là sao đa tình hạng A trong 12 cung hoàng đạo.

Giả mã Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Họ không thích tình yêu đơn điệu nhàm chán. Do đó mà cô nàng/anh chàng nào cứng nhắc khô khan thì không bao giờ hòa hợp được với họ nhé.

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Nhân Mã 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết – (Capricorn). Là những người sinh ra thuộc cung Ma Kết ( từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự tham vọng, sống mẫu mực, kiên nhẫn và cẩn thận. Tuy nhiên, đa số Ma Kết bi quan, tin vào số phận, keo kiệt và hay miễn cưỡng

– Đặc điểm chung

Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân.

Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Biểu tượng của Ma Kết (Nam Dương) thể hiện qua đầu của con dê. Do đó Ma Kết là người hiền lành và không tham vọng cũng không bất chấp làm gì nguy hiểm, gây tổn thất đến bản thân. Họ thành công được dựa vào sự kiên nhẫn, quyết tâm và bền bỉ.

– Tính cách cơ bản

Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng các luật lệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Dù cho ai đó chê bai tính cách này thì Ma Kết cũng chẳng hề bận tâm. Họ thường sống theo xu hướng “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn, tha thứ, đó mới là lựa chọn của những người sáng suốt.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Họ coi sự thành công là đích đến cho mình. Ma Kết tự tạo ra động lực để thúc đẩy mình lên phía trước, cuộc đời của họ cần phải có được thành công, tiền bạc, quyền lực và tình yêu.

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như vậy. Ma Kết còn sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận.

– Về công danh sự nghiệp

Ma Kết có những khát vọng, hoài bão lớn lao trong sự nghiệp, chừng nào chưa thực hiện được những khát vọng ấy, Ma Kết sẽ không hài lòng về cuộc sống của mình

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Là một người sống rất nguyên tắc và quy củ, Ma Kết luôn thực hiện theo kỉ luật, nội quy. Bởi vậy họ sẽ thành công trong các lĩnh vực về pháp luật, luật sư… Niềm tin và nghị lực sẽ giúp Ma Kết chinh phục được những khó khăn trong công việc và bước đến đỉnh vinh quang

Nếu là người phụ nữ thuộc cung Ma Kết, bạn có khả năng chịu đựng áp lực công việc đáng khâm phục. Bạn thích hợp với những dự án lớn, những công việc mất nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ, cần cù.

Nếu là người đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết, Bạn thích những công việc có quyền lực và địa vị của mình. Bạn thành công nếu như trở thành nhà chính trị gia, luật sư nổi tiếng.

– Về gia đình và bè bạn

Vốn là người ít nói, hiền lành nhu mỳ nên dầu tốt bụng nhưng Ma Kết cũng là một cung hoàng đạo ít bạn bè nhất. Tuy nhiên ít mà lại chất, không như Nhân Mã ở đâu cũng có bạn, ai cũng chơi được thì Ma Kết rất ít mở lòng. Bạn của Ma Kết cũng hiền lành thủ thỉ như họ vậy.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Với gia đình thì Ma Kết là người vợ, người mẹ vô cùng tuyệt vời. Bởi cuộc sống họ dường như chỉ quanh quẩn bên gia đình mà thôi.

Những người thuộc cung Ma Kết khó có thể chung sống và kết bạn với những người có tính khoa trương, giả dối. Trong công việc và cuộc sống, Ma Kết luôn tìm cách tránh lé, không tiếp xúc với những người này.

– Về tình yêu

Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội, họ không thích giao tiếp với người lạ hoặc những nơi đông người. Những người này không thích để lộ tình suy nghĩ, tình cảm của mình ra bên ngoài, họ chỉ giúp đỡ người khác một cách âm thầm, lặng lẽ.

10. Giải mã Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn sống trong sự hoài nghi, thận trọng. Nếu một ai đó có cử chỉ ôm hôn, thắm thiết, họ sẽ nghi ngờ người đó có ý định lợi dụng mình. Trong nhiều trường hợp, suy nghĩ đó của Ma Kết khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng. Thế nhưng dưới vẻ ngoài lạnh lùng, cố chấp của Ma kết lại là một trái tim ấm áp, tốt bụng.

Vốn là người ít chan hòa chia sẻ, họ luôn che đậy cảm xúc, tâm tư tình cảm của mình bằng vỏ bọc lạnh lùng nghiêm nghị

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Ma Kết 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

11. Giải mã cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình – (Aquarius). Là những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình ( từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự tò mò – ham khám phá – chân thành – thực tế – ngoài lạnh trong nóng – không hay hứa hẹn – thích hành động hơn lời nói. Tuy nhiên, đa số Bảo Bình đôi lúc cực đoan – luôn cảm thấy mình cô đơn – nhạy cảm – hời hợt – phũ – dễ thích dễ quên.

– Đặc điểm chung

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai. Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình, thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm, tính chất của những sự vật, sự việc ấy.

Giả mã cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình.

Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

Dù là mẫu nào đi chăng nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất nhiệt tình và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần đến sự đền đáp

Giả mã cung Bảo Bình

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc.

– Tính cách cơ bản

Những người thuộc cung này có tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu. Bảo Bình thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương, bởi vậy tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so những những người thuộc cung khác.

Họ cũng là người rất chăm chỉ cần mẫn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi việc được giao

Giả mã cung Bảo Bình

Họ không hay nói, không ồn ào nhưng ẩn sâu bên trong họ lại có nội tâm sâu sắc và tình yêu thương vô bờ bến.

Những người thuộc cung này có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Họ sẵn sàng đàn áp, ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội của một người nào đó. Mục tiêu của Bảo Bình là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn.

Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

– Đường công danh sự nghiệp

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình là người luôn tận tâm tận tụy với công việc nhất. Họ dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu,cống hiến và hoàn thành tất xuất sắc những công việc được giao.

Nhờ vào tài năng vượt trội và sự thông minh của mình, Bảo Bình có thể chinh phục được các lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, thiên văn, lịch sử, nghệ thuật. Những người này sẽ tận tâm cống hiến hết mình cho sự nghiệp của nhân loại.

Giả mã cung Bảo Bình
Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kì lĩnh vực nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Một khi đã nhìn thấy mục tiêu của mình, họ sẽ quyết tâm làm đến cùng, đem lại lợi ích cho mọi người là động lực để họ tiếp tục công việc của mình.

Đối với cô gái cung Bảo Bình công việc thích hợp với họ là trở thành một người hướng dẫn viên du lịch, diễn viên, tiếp viên hàng không…
Những người đàn ông thuộc cung Bảo Bình có những sở thích khá lập dị và khác biệt với mọi người. Họ có thể tự tạo ra công việc cho mình, trở thành nhà nghiên cứu, thám hiểm hay một người thợ kĩ sư.. Những công việc đó sẽ giúp Bảo Bình thỏa mãn đam mê tìm tòi, sáng tạo của mình.

– Về gia đình và bè bạn

Nhờ khả năng khéo léo và thông mình tận tụy, Bảo Bình được nhiều người quý mến. Song với tình tình lập dị, Bảo Bình rất kỹ càng trong việc chọn lựa bạn bè cho mình. Họ khéo léo thử thách người bạn của mình qua nhiều đề nghị, nếu như đã đủ tiêu chuẩn, Bảo Bình mới thực sự cởi mở, thân thiết với người đó.

Giả mã cung Bảo Bình

Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân trong gia đình mình, họ có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo. Cũng có lúc họ cảm thấy tự hào về gia đình mình nhưng cũng có lúc Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai đồng tình với ý kiến của mình.

– Về tình yêu

Bảo Bình rất ít khi rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ khoảng cách với người khác giới, không muốn quá thân mật. Tình yêu của Bảo Bình thường đến muộn bởi họ coi trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân.

Giả mã cung Bảo Bình
Bảo Bình thích mối quan hệ bình thường, tự do hơn là những mối quan hệ gắn bó quá sâu sắc. Họ sẽ không để cuộc sống độc lập, tự do của mình bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một người nào đó càng không lãng phí thời gian của mình vào những lo lắng, nghi ngờ, đau khổ.

Và đôi lúc họ khá khô khan trong tình yêu. Bởi họ không phải là mẫu người dễ dãi với người khác giới, họ đặt lý trý lên trước con tim nên không ít lần làm đối phương chạnh lòng.

>>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Bảo Bình 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

12. Giải mã cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư – (Pisces). Là những người sinh ra thuộc cung Song Ngư ( từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 ) . Với tính cách đặc trưng thể hiện sự sáng tạo, nhạy cảm, biết hi sinh và đầy lòng cao cả. Tuy nhiên, đa số Song Ngư sống không thực tế , bí ẩn, mơ hồ, thiếu ý chí và dễ bị điều khiển.

– Đặc điểm chung

Biểu tượng của chòm Song Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Giả mã cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư cũng vậy, luôn vui vẻ và tràn đầy sự lạc quan, yêu đời. Họ rất mơ mộng và đôi khi, sự tưởng tượng phong phú ấy khiến Song Ngư đắm chìm trong thế giới ảo mộng.

Giả mã cung Song Ngư

Những người thuộc chòm sao Song Ngư rất thông minh, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tính tình của họ hơi khó hiểu và dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác.

– Tính cách cơ bản

Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.

Giả mã cung Song Ngư

Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác, nhạy bén, bởi vậy họ làm mọi người xung quanh kinh ngạc trước tài tiên đoán của mình

Họ luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật, không một ai có tể ngăn cản được trí tưởng tượng phong phú ấy. Để rồi có những khi Song Ngư rơi vào tình trạng buồn bã, tuyệt vọng khi phải đối mặt với thực tại khó khăn.

Giả mã cung Song Ngư

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư, nên nhớ rằng: Không nên vì sai lầm của người khác mà trừng trị bản thân mình, hãy vượt qua sự sợ hãi của mình để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, trốn chạy không phải cách giải quyết tốt.

– Đường công danh sự nghiệp

Ưu điểm của những người thuộc cung Song Ngư là có trực giác nhạy bén, chính xác và sức tưởng tượng phong phú, sáng tạo. Họ thích hợp với những công việc của một nhạc sĩ, bác sĩ hay kiến trúc sư. Bằng tài năng của mình, Song Ngư cũng có thể chinh phục công việc của một nhà thiết kế lập trình, thiết kế trò chơi..

Giả mã cung Song Ngư

Những cô gái thuộc chòm sao Song Ngư có trái tim nhân hậu, lòng vị tha và tận tâm chăm sóc, giúp đỡ người khác. Họ có thể trở thành nữ y tá trong bệnh viện hay tham gia các hoạt động tình nguyện, đem lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội. Hoặc nữ Song Ngư có thể trở thành những nhà văn, nhà viết truyện để thỏa sức sáng tạo với thế giới mơ mộng, hão huyền của mình.

Giả mã cung Song Ngư
Nam giới thuộc chòm sao Song Ngư có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ những người khó khăn, vui vẻ và hài hước với mọi người xung quanh. Làm những việc có ích khiến cho Song Ngư cảm thấy cuộc sống của họ có thêm ý nghĩa và động lực, vì thế họ có thể trở thành một nhà tâm lý học, bác sĩ, y khoa, giáo viên…

– Về gia đình và bè bạn

Song Ngư rất phóng thoáng và nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi họ gặp khó khăn. Nhờ vào sự hòa đồng, thân thiện của mình Song Ngư dễ dàng kết bạn được với nhiều người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Giả mã cung Song Ngư

Trông vẻ bề ngoài, Song Ngư khá lạnh lùng, ít nói nhưng họ sống rất tình cảm với bạn bè đặc biệt là người thân trong gia đình. Họ quan tâm, yêu thương và cố gắng làm tròn bổn phận, vai trò của mình trong gia đình.

Khi đã kết hôn, họ muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc, mọi người hòa thuận yêu thương lẫn nhau. Họ sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, chuyện riêng tư của mình cho mọi người trong nhà. Đối với Song Ngư, không có điều gì quan trọng , ấm áp hơn gia đình của mình.

– Về tình yêu

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Ngư là những cô gái/chàng trai mù quáng và nhẹ dạ trong tình yêu nhất. Khi đã yêu họ luôn cháy hết mình về cuộc tình đó. Họ không sợ thiệt,họ dành tất cả thanh xuân của mình để yêu. Yêu nồng cháy, yêu hết lòng.

Giả mã cung Song Ngư

Cũng là tuýp người lãng mạn trong tình yêu, cưng chiều nửa kia hơn chính mình. Thật tuyệt nếu bạn may mắn có người yêu thuộc cung Song Ngư này nhé.

Tuy nhiên họ đội tình yêu lên trên đầu như vậy, nên các bạn đừng có dối trá làm họ tổn thương nhé! Thực tế rất nhiều cô gái/chàng trai Song Ngư đã lụy tình mà có những hành động kích động.

Giả mã cung Song Ngư

>> Bấm ngay: Xem Tử Vi Cung Song Ngư 2018 về: Tình Yêu & Sự Nghiệp

12 cung hoàng đạo trên đây đã được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau và cả những trải nghiệm trên thực tế. Hi vọng với bài viết giải mã về 12 cung hoàng đạo  sẽ có ích cho các bạn trong lĩnh vực cuộc sống. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân để họ hiểu rõ hơn về điểm mạnh điểm yếu của bản thân cũng như nắm rõ được đặc điểm cơ bản của ” nửa kia” nha. Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn luôn hạnh phúc và tự tin, phát tài phát lộc trong năm 2018 nhé!

Từ khóa liên quan:

  • tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay
  • 12 cung hoàng đạo hợp nhau
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu
  • 12 cung hoàng đạo nam
  • tính cách 12 cung hoàng đạo
  • ngày sinh của 12 cung hoàng đạo
  • 12 cung hoàng đạo nữ
  • bí mật 12 cung hoàng đạo
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *